UTI o Wala?

Hello po, matanong ko lang sana kung may UTI ba ako o wala? Na resched kasi ako ng OB ko kasi busy pa sya. Gusto ko malaman kung ano result ng urinalysis ko kasi natatakot ako sa sabi2 nila na may UTI daw ako. Pasagot nman po sa nakakaalam. Thankyou. #1stimemom #advicepls #theasianparentph

UTI o Wala?
46 Replies

Hi Momsh, inom po kayo ng cranberry juice 1glass a day. then more water po 2 - 4liters a day.

taas ng pus cells niyo po, pa consult agad ng OB usually bibigyan ka ng antibacterial nyan

pa check kna sa ob mommy taas pus cell count mo baka need na meds nya di na kaya water therapy

4y ago

inom ka muna sa ngayun ng paraming tubig at buko juice. habang di kapa nareresitahan ng gamot. araw araw more water po. hanggang manganak.

ako po 4-6 lang PUS cell ko pero pinag antibiotic pa rin ako for 1 week

need nyo na po uminom antibiotic reresetahan po kayo nyan ng ob nyo☺

alam ko pagka received niyo sa result. explain yun ni ob kung ano amg result.

4y ago

Mukang di siya nag consult sa OB.

yes po ang taas po uti nyo ganyan po akin pinagantibiotic ako.

may uti ka po ksi positive po ung pus cells sa wiwi mo mommy 32-35

4y ago

delikado po. sobrang taas sa normal.

meron po. sobrang taas ng pus cells. 0-5 po ang normal.

ang taas nian Ka Momsh.. drink a lot of water..