36 weeks

Hello po. Mataas pa po ba tyan ko? I'm worried na kasi feeling ko mataas pa din e 1 week na lang full term na sya. Thank you! ?

36 weeks
1 Reply

You have 4 weeks pa naman po. Ask your ob kung kailangan nyo na pong maglakad lakad or kung ano ba pong dapat gawin. Ako din po kasi mataas tiyan ko po noon. Hindi naman ako naglalakad lakad masyado, makilos lang ako sa bahay pero ayun nag 2 cm ako at 36 weeks ng wala akong kamalay malay.