lactum chocolate age 1-3

Hello po, masarap po ba lasa ng lactum choco ?. bf mom po ako kc ako need milk ng anak ko hina kc kumain .kulang na din kc gatas ko😢. natry namin iba milk ayaw ng anak ko po. thanks po sa maka sagot.

1 Reply

At 1yo, solid foods na po dapat ang main source of nutrition ni baby, additional na lang ang gatas. Iwasan pakainin si baby ng mga salty and sweet foods (like chocolate) para hindi maging picky eater si baby.