Lactum chocolate flavor

Hi mommies! Any comment on Lactum chocolate? Yung mga users na po and naging milk ng anak nyo? Naging gusto kasi ng baby ko, Ayaw nya na kasi mag milk, so i found this alternative. But any comments or review on lactum chocolate 1-3yrs old. My LO is 1.9yrs old btw.#firsttimemom #firstbaby #firstmom

1 Reply

adv nh pedia namin no choco flavor na milk kasi mataas sa sugar. Similac or fresh milk ang adv nya sa anak ko.