Masakit ang puson

Hi po, masakit po yung puson ko ngayon kakaregla ko lang po kasi kababago ko lang nanganak nong jan 02, 2024 Tapos pagka march neregla na po ako pangalawang beses ko na po neregla ngayon pero palagi pong masakit ang puson ko. Tanong ko lang po kung normal lang po ito? At ano po dapat gawin? PS: breastfeeding po ako. Sumasakit lang puson ko kapag nereregla #respect_post

3 Replies

3 months na si baby ko ngayon until now hindi parin ako nagkaka-mens mhiema