ultrasound 15weeks

hello po marereveal na po ba ung gender in 15 weeks?? 4months na po tiyan ko this coming augost thanks sa sasagot??

2 Replies

Masyado pa po atang maaga yan mam. Pero depende din po kasi sa posisyon ni baby yun. Pero kung mas gusto niyo yung sure na mga 5 months pataas po makikita na gender niya

5y ago

ah ganun po ba salamat madam

Too early pa sis baka madisappoint ka lang pag di nila nakita. Better mag pa ultrasound ka 6-7 mos para sure na makita nila gender ni baby 😊

5y ago

hehehe bhla na po bukas gsto na ni hubby paultrasound 😊😊