Hello po ‼️

HI PO MAMSHY NORMAL PO BA ITONG PAMAMAGA O PAGSASAKIT NG ATING MGA KAMAY? KAKAGISING KO LANG MASAKIT NA KAMAY KO DI AKO MASYADO MAKAPAG TYPE KASI MASAKIT.

14 Replies

ganyan din po ako. sabi ng ob normal lang daw yan sa buntis dahil mawawala din yan after manganak pero nasearch ko na nalapot ang dugo kaya nasakit yan. kaya iwas ako sa oily and spicy coffee at soda. pure water lang at dapat laging marami naiinom na water. kulang kasi tayo sa vitamin b kaya nananakit po yan.

4y ago

Kaya pala Sigi2 damihan ko yung water ko thank you Mamshy God Bless sayo 😇🙏❤️

saken momsh yung wrist ko kamakailan lang yung kanan lng ngayon pati left na masakit tlga pag bagong gising 😰

4y ago

Same here huhuhuhu kaya iinom na ako more water pa bahala na maihi ihi ka or pa balik2 cr kasi sobrang sakit pag gising mamsh

Same po. 36weeks 😅 sobrang manhid hanggang daliri lalo pag gising sa umaga. Sarap na nga ihampas sa pader 🤣

4y ago

Hahahaha wag naman mommy pero kaya natin to laban lng

same din sa akin sobrang sakit lalo pag gising sa umaga😔 sabi ni o.b gamit daw ako massage ball

Nong 8 months po tiyan ko ganyan din po ako pero after ko manganak wla na.Normal lng po yan mamshy

4y ago

Wow thank you po sa sagot ninyo mamshy

akin din po☺️ mga kamay at mga daliri sa paa. pero exercise naman po nawawala☺️

yes po..same here..carpal syndrome po yan..mawawala daw po yan after manganak

4y ago

Thank you po. Baka normal lng to pero sana mawala na. Thank you po sa info mamsh

Akala q ako lng my nararamdamn n gnyn.. Gnun din po ako mga momshies

4y ago

Inom nalang po tayo more water Mamshy hehehehe

ako po hindi ko pa po naranasan.. 35weeks and 5days napo ako.

4y ago

Baka madami ka water tinitake po mamshy

ganun din po ako momsh. .sumasakit joints ko sa kamay.