Baru-baruan

Hello po Mamsh. Sino po dito taga Malolos, Bulacan na may gusto ng baru-baruan ng Baby. Nakaliitan na po kasi ng Baby namin. Salamat po.

Baru-baruan
11 Replies

Sharing is caring🥰 Mga mommies dyan mahilig magshop online❗ ☑️Lazada ☑️Shopee ☑️FoodPanda ☑️Watsons Download & use this Shop back app para may cashback ka everytime magshoshop ka Online. Tuwing nag check out kayo may babalik sa inyo na coins hangang ma ipon ito pwede i widrow true Gcash.. 🌺Magkakaroon ka ng 100 pesos bunus kapag nagsign up ka gamit ang link na ito👎👎 https://app.shopback.com/EM9fS7Jtcfb

Hello po mga Mamsh. Yun nangangailangan po sana para hindi na po nila intindihin bumili ng barubaruan ng Baby nila.

2y ago

kailangan ko po yan mommies akin nalang po

mommy caloocan po ako single mom kahit padilever nalang ako nalang magbayad.

Tiga paombong po ako. 20 weeks preggy baka pwd akin nlang sis 😊

Akin nalang po Cavite po ako kahit pa shipping nyo nalang 🥺

taga bagong silang here first time mom ❤️

Low momsh taga balagtas bulacan po ako e

Loma de gato po marilao bulacan...

Dinalupihan Bataan. ❤️🤰

sta maria bulacan po