Pwede po ba?

Hi po Mamshies! I'm 7 weeks pregnant po. Matanong ko lang po kung ok lang po bang mag travel via plane ✈ Balak ko po kc na doon sa probinsya ipagpatuloy yung pagbubuntis ko. Ok lang po kaya or maselan pa po? Thank you po sa answers nyo. ?

1 Reply

Kung hindi ka naman maselan or dinudugo. Tsaka kung saglit lang byahe. Okay lang po. Pero ask kana din po sa ob mo para sure

5y ago

Hindi naman po ako nag sspotting. Opo, mag ask nlang po ako kay Doc para po sure. Thank you po. 😊