Manas sa upper body

Hello po, makukuha rin ba sa pag lalakad ang Manas sa upper body? Hindi kasi ako tinanggap sa lying in na pinuntahan ko dahil nakita niya agad na Manas ako sa upper body ko. Inirekomenda agad ako sa big hospitals like Jose Reyes Memorial Medical Center. Sana may makasagot. P. S bukas pa ko makakapunta hospital for check up

3 Replies

may nakita po ako sa fb post delikado daw po pag upper ang nagmanas. try mo po sa mga public hospital. pray po kayo para sa inyo at kay baby niyo.