Manas sa upper body

Hello po, makukuha rin ba sa pag lalakad ang Manas sa upper body? Hindi kasi ako tinanggap sa lying in na pinuntahan ko dahil nakita niya agad na Manas ako sa upper body ko. Inirekomenda agad ako sa big hospitals like Jose Reyes Memorial Medical Center. Sana may makasagot. P. S bukas pa ko makakapunta hospital for check up

3 Replies

All is well naman po, nakapag pacheck up na po ako and normal naman po findings sakin based sa laboratory ko. Parang tinakot lang ako, but thankful na rin ako kasi naging okay naman samin ni baby. Malinis laboratory results ko, urinalysis, oogt 75g ko clear. Need more water intake lang ako.

Bat po kayo minanas? Ako kasi 3rd pregnancy ko na ito never ko naranasan manasin. Sa panganay ko kilos ako ng kilos pero dito sa bunso nakahilata lang ako maghapon magdamag pero never ako minanas.

1y ago

buti kapa sis ako di ko alam bakit minanas ako, hugas pinggan at luto ng ulam lang ginagawa ko namanas pa paa ko. kapag natatagalan ako nakatayo dun ako minamanas para kang naka apak ng bato ganun kasakit

may nakita po ako sa fb post delikado daw po pag upper ang nagmanas. try mo po sa mga public hospital. pray po kayo para sa inyo at kay baby niyo.