sana po may sumagot .

Hello po ...magtatanung lang po sana ko , normal lang po ba magkaroon ng brown discharge after makunan ? nakunan po kasi ako last week okay naman po ung pagbebleed ko nailabas ko naman po lahat .. then ngaun po may brown discharge po ako .. pero kunti.kunti lang po .. sana po may sumagot ..

1 Reply

yes po mommy mas okay nga po yang may nalabas parin para talagang siguradong nailabas lahat. ang importante naman po hindi mabaho. otherwise, balik ka po sa ob for followup checkup.

2y ago

thank you mi