BROWN DISCHARGE

HI MGA MOMMY NORMAL PO BA MAG BROWN DISCHARGE KAPAG 32 WEEKS(8MONTHS) PREGNANT NA? SANA PO MAY SUMAGOT🙏#advicepls #1stimemom #pleasehelp

BROWN DISCHARGE
2 Replies

Hi mommy. Ask ko lang anu klase ng discharge mo na brown? patak patak lang ba? 32 weeks kasi ako ngayon and baka same nyang sayo. pero I think nakapanganak ka na.

Yes, normal lang po. Madami po ba or parang mantsa lang? And as long as wala po severe pain na nararamdaman

3y ago

Salamat po sa pag sagot mommy❤️