Hello po magtatanong po sana ako same exp. 🙏🥺 sa ihi ni bibi girl 1yr@9mos.

Hello po magtatanong po sana ako🙏🥺 kung may naka experience na po sa baby girl nyo na ganito kulay ng ihi 🥺😭 anu po ginawa nyo po. Slaamat po

Hello po magtatanong po sana ako same exp. 🙏🥺  sa ihi ni bibi girl 1yr@9mos.
1 Reply

Hi nagkaganyan po yung baby ko nung 3 months old but boy po sya. Pinatignan ko po sya sa st lukes. And then we found out na meron po syang UTI. Better if you message your pedia and ask. Para lang po sure.

Related Articles