masakit ang puson.

normal lng po ba sa buntis yung madalas na pagsakit ng puson? 10weeks preggy po ako and first time mom. salamat po sa sasagot.

7 Replies

It is best mommy na magpacheck na po kayo sa Ob-gyne ninyo kasi the first time na sumakit ang puson ko, nagpacheck up po agad ako. Sabi ng Ob ko, nagcocontract daw ang uterus ko Kaya Naman niresetahan nya ako ng pamparelax na Duvidillan aside sa pampakapit na Duphaston. Tapos pinagbedrest po ako ng 2 weeks and advise me to lessen all activities na makakapagpastress po sakin. Kasi po from 0 months to 3 months delikado Pa kalagayan ni baby. Maaaring maabort/misscarriage po sya.

5y ago

Okay okay. Mag ask ka lang ng mga querries mo sakanya Mommy. Kasi yung reseta na Duphaston at Duvidillan sakin, I ask for it due to the circumstances na sinabi ko sakanya just like I travel alot sa work.. And yan, nung sumakit po yung puson ko, check up agad. Makiramdam ka din po Mommy and ask kay Ob kung okay lang ba na magbedrest ka.. or what..

From pain range 1-10 po gaano po kasakit? May iba po kasi na preggy, like me, na minsan nakaka feel ng konting sakit mga nasa 3 then nawawala rin naman agad pero po pag yung sakit is parang on the way to dysme pain na po punta na po kayo agad kay ob.

It is best na magpatingin po kayo sa legit OB GYNE. Report all the discomforts you feel.. Have a safe pregnancy!

My iba iba po dahilan kung bakit sumasakit puson ng buntis, kaya mas maganda kung patingin na agad sa ob.

sabi ng o. b ko normal yun kase nag i stretch uterus mo.. pero netter padin patingin ka

on and off sa akin nun. kala mo mgmemens ka. nawala din after 1st tri.

ganyan din ako dati parang magkakaroon ka. na hindi naman.

Related Articles