suka at hilo

Hello po, magtatanong lang sana ako kung ano pong ginagawa nyo kapag nahihilo at nasusuka kayo. 6 weeks pa lang itong nasa tyan ko at unng baby, pero grabe ang pagsusuka ko. 33 years old na ako. Since ecq di ako makapagpacheck up sa dr. Ano po bang dapat kong kainin o gawin. Konting galaw nahihilo ako kaya po ending sa nakahiga lang ako maghapon sa kwarto. Ano po ba ang dapat kong gawin. Marami pong salamat. Babasahin ko lahat ng replies nyo.

1 Reply

Small frequent meals lang po, then kinakain ko lang po talaga yung gusto ko. Pag ayaw ko kasi, suka talaga. Then inom po ng water, pakonti-konti pero madalas. Nakakatulong din yung pagsuck ng candy (gingerbon) para ma-ease yung nausea ko. Lagi rin po akong may katabing katinko panghilot sa ulo ko or minsan inaamoy-amoy ko lang po.

4y ago

Salamat po sa sagot mo. Gagawin ko po yan. :)