Pagsusuka. Any remedy po?

Grabe po pagsusuka ko. May remedy po ba? Or pwede kainin? Inumin? Gutom ako pero lahat ng kinakaen ko sinusuka ko lang. Tas pag kakaen na ako naduduwal ako agad. Konting galaw suka

3 Replies

Paunti unti lang ng kain like kung kakain ka ng meal mo ung usual mo na serving hatiin mo ng kain un tas continue mo na lang kainin after 2 to 3 hrs pag nakarandam ka ng gutom. Bale ung 3x a day mo na meal pwede mo hatiin un na magkahiwalay ng oras. Basta mag total amount lang sa same serving mo ng food kada araw.

9mo ago

Salamat gawin ko po ito 🙏

you can stock some sugar free na biscuits tulad ng skyflakes, para kahit papano may laman ang tyan, pwede din na mag fruits ka, watermelon or anything na watery

9mo ago

Thank you. Need ko nga daw pilitin po pilitin for baby. Ang nangyayare pati tubig talaga nilalabas ko na din

same situation kaka chat ko lang sa OB ko Nausecare x2 daily daw ako. Kahit small meal gnagawa ko suka ako ng suka

9mo ago

Sa aug 9 pa balik ko kay ob e. Binalaan naman ako na side effect ng duphaston pag susuka pero di ko inexpect na pati iinumin ko sinusuka ko. First baby din kasi kaya wala akong idea. Thank you sis