?

hello po?? magtatanong lang po sana ako kung ano po yung dapat kung gawin para dumide ulit sakin si baby. kase nahinto po ung pagpapadede ko nung naconfine po ulit ako ng 1month after ko po syang ipanganak kase pinagbawalan po ako ng doctor na magpadede nun kase may mga iniinom po akong atibiotic pero ngayon po ay pwede na daw po akong magpadede pero ayaw na ni baby. ano pong gagawin ko para dumide sya ulit sakin?

2 Replies

gutumin nyo po, wag padedehin sa bote. breast nyo lagi ang ioffer nyo

3y ago

tinry ko po yan pero ayaw pa den po ni baby nakakaawa lng yung iyak nya.

unlilatch lng mommy 😊