Hello po magtatanong lang. Last pagtatalik namin at ng mister ko is sep.14 kaso nung sep.23 meron lumabas na dugo na light brown at may kasamang light pink. Hindi ko alam kung menstruation ko ba or ano kasi ang pagkaka alam kung mag memens aku sa October 1 pa. Kya nagtaka ako bat meron lumabas na konting dugo khit hindi pa buwanang araw ko. Sana meron makasagot.

1 Reply

Baka po implantation bleeding na. Mag PT po kayo pag namiss mo period mo.

3y ago

Hindi pa naman miss period ko kasi last period ku sa September 5 . Kya magkaka period aku ulet sa October 1. Pro hindi pa buwanang dalaw ko meron na sya lumabas na pa konting dugo as in konti lang.