Measle vaccine

Hello po. . Magtatanong lang kung magtatae din ba ang baby pag napabakuna kontra measle? Yung baby ko kasi binakunahan ng morning kahapon .mga 7pm may sinat na. . Hanggang ngayon medyo mainit parin. .pinapainom ko naman tempra. . Pero masigla parin naman. Kaya lang tae ng tae. Kagabi up to 3x simula nung medyo mainit na sya. Hanggang kaninang umaga 4x na tumae, usually pag normal days isang beses lang naman kasi di naman gaano kumakain. 9mos.na po nya. Yung mga unang poop nya medyo sticky pa. .netong last 2. . Parang tubig na lang at dots of solid. .Nagngingipin nadin po sya. . May 5 na pong nakalabas. The rest parang white na sa part ng gilagid. . Di sya kumain,puro dede lang (breastfeed). Same din po ba sa inyo?

1 Reply

Hindi naman po momsh. Pacheck nyo na po si baby mahirap yung madehydrate

4y ago

Okay na po ngayon pinainom ko na po amoxicillin