Hospital bill 2020

Hello po magkano po kaya hosp bill ngayon sa private hospital? Sa jesus delgado ako ngayon nagpapacheckup. Any idea po? November due date ftm. Sana may makasagot 🥺

5 Replies

quotation jan ay nasa 80k for normal.jan affiliated OB ko..pero philhealth included na rate yan. if with condition like need mu irefer sa ibang specialist dahil high risk, u need to prepare more than 100k. mahal din pati ppe..3k ata ang isang set need na bayaran..pag 3 sila e di nasa 9k ppe palang un

Check up 800 Lab tests more or less 1k Papsmear 2,500 Flu vax 2,500 Tvs 1,948 Yan gastos namin for now pero sa delivery Normal delivery 80k Since next year pa naman due ko sabi ni ob ko wag ko muna problemahin

4y ago

Medical city south luzon ☺️

hi mumsh! 50-60k ang quote sakin ng ob ko for nsd. then 110-130k for CS sa delgado. nov din due ko 😆

4y ago

hello po pwede po ask sino ob nyo?

sa kamuning qc po ito.