Yaya in the house!

Hello po, Magkano po kaya ang bayaran kapag kukuha ng yaya? O kaya kahit baby sitter lang. Sa ngayon po ayaw ko pa kumuha kasi 2 mos pa lang lo ko baka mahawaan ng sakit. Pinagiisipan ko lang po kasi namimiss ko na magtrabaho. Balak ko sana next year magwork na ulit. Pero ngayon kailangan ko ng baby sitter kasi maglalakad na sana ng papeles panlisenya sa gagawing business. #firstbaby #1stimemom #advicepls

3 Replies

5k po, kuhanan mo n rin philhealth pra pag ng kasakit d masyado mgastos

3y ago

sdepende sa gusto mong set up. mas gusto ko uwian sila para d ako mamoblema ng tutuluga.. iba pa po Ang philhealth

pag uwian po baka pwede na 3k tas pag in-house minimum po 5k

3y ago

Uwian po sana may pumayag sa 3k

para sakin 3k kung baby lng aalagaan.