Goodmorning po.

Hello po, magask lang po ako possible po ba na hindi tama ang duedate na nakalagay sa ultrasound base on ultraaound po is january pa duedate ko dahil daw po yun sa size ng baby sa tyan ko? Diko kasi malaman din kung anong month ba talaga ako dina nagkamens kasi ireg mens ko. and now po medyo my nalabas sakin na mga white discharge na parang liquid na liquid po tas nunh isang araw my kaunting brow na discharge po. my same case ba sakin dito na nanganak ng mas maagap kesa sa duedate nya talaga thank u po

2 Replies

ok lng po yung white discharge nalabas satin mommy lalo na nasa third trimester na tayo pero pag brown po see your ob po na kc baka po mag-preterm labor k n kaagad po.