Walang nag bagu

Hello po magandang gabi sa lahat ng FTM mommy na.. Mommy tanong kolang po sana masgot nyu.. Amm bakit po kaya walang nag bagu sakin di manlang ako pumangit i mean hindi ba naging madungis tignan ee lalaki naman baby ko 34weeks na sya ngayun wala akong manas pero ramdam ko lagi syang malakas gumalaw at kaunting galaw kolang parang lalabas na sya kasi may masakit sa loob oky lang po ba un? Na walang nag bgu sakin palaayus pa ako di ako makalabas ng walang kilay clayblush ung ganon ba may gnon po ba ditu? Thankyou??

1 Reply

Iba iba po tayo ng magbuntis hndi lahat parepareho maswerte ka kung ganun