Brown discharge

Hello po magandang araw po.Tanong ko lang po bakit po ako nilabasan ng Kulay brown na discharge.May 11 po ako nanganak July kataposan ako nagkaron Hanggang ngayon di parin ako nagkakaron nag pt and nag patest na po ako ng ihi ko pero negative naman po.Bakit po kaya ganun? Salamat po

1 Reply

brown discharge po pag malapit na po kayo mag mens ulit ganyan din po kasi ako 2-3 days brown discharge after that red na sunod

5y ago

Okay po salamat sa sagot 😊