Feeding solids

Hello, po. Magandang araw! I want to ask your thoughts or knowledge about feeding solids to babies. I feed my 9 months old baby solids (puree or cerelac) for meals only 2 times a day, during BREAKFAST and DINNER and there are two snacks (cereal) in between. But, in the afternoon which is LUNCH, most of the time I feed him fruits (orange/tomato/banana). However, naglalatch po sya every 2-3 houra a day. Malakas po sya maglatch. Okay lang po ba yung way nag papakain ko kay baby? People around me are questioning me kung bakit BREAKFAST at DINNER ko lang daw pinapakain si baby ko kasi daw 3 times a day dapat yung meals pero normal naman po weight and height nya. Please help po.

5 Replies

No ok lang po ako naman noon breakfast, lunch sa gabi hindi na minsan snack nalang iba pa yung snack nya sa umaga. Pag mga 11months na sya pwede na 3x a day pero depende pa din kay baby.

sakin 2 times a day lang din. 9mo. na din si baby. binibigyan ko din sya ng snacks, nakikisalo din sya sa pagkain ko. ayokong patabain ang baby ko, right amount lang nabibigay ko.

Kng ok nmn timbang nya ok na yan. Balance ung milk at pgkain. Ndi rn kse mganda ung sobra tumataba sya.

4 times a day pinapakain ko si lo breakfast lunch snack dinner snack ulit kasama na breastfed

Basta okay po ang timbang :) and balance po ang food :)