ECG Result

Hi po, magandang araw. Baka may nasa med field po dito na sanay magbasa ng ECG result? Kahiy pahapyaw lang po. For peace of mind lang po sna. Nagwoworry ako since 1st time ko po magpa ECG. Baka po may makatulong sakin kasi sa Oct15 pa po balik ko sa OB. Wala pa po onduty knina nung nagpunta ako ospital eh. Maraming salamat po.

ECG Result
1 Reply

Hi, kinakabahan po ba kayo during ECG procedure? According sa analysis ninyo, meron po kayong arrhythmia.. its either malakas po ung tibok ng heart ninyo or mahina.. it was also noted na abnormal ung Q waves ninyo, indication po yan baka nagka myocardial infarction na kayo before or meron po kayong heart condition...

5y ago

Meron po yata grandma ko nung nanganak nagkaproblema ata sa puso. Kinakabahan nman po ako ano ba to. Hays. Salamat po