my baby eyes

Hi po. Mag tatanung lng po ako sino po dito naka exprience na ang baby nila nag mumuta ng marami then mejo na mamaga ung talukap niya?? Kasi ang baby ko po ung mga nakaraang araw po nag papagawa kmi ng house mejo maalikabok kahit saan kmi mag punta . Kasi nag gigiba at pero ni layo ko namn siya kaso labas pasok kasi kmi sa aming bahay sa loob po.. Then nung natapos ung araw na iyon Pag kabukasan po pag gising niya ndi siya makamulat kasi subrang dami niyang muta.. Ano po kya gamot ang pdi ko ipatak sa mata niya?? As of now po kasi nag mumuta pa rin siya.. Ndi prin na wawala ung pula sa talukap niya.

2 Replies

Mas better kung mapapacheck up nyo po si mommy para mabigyan ng meds. Baka magka infection pa eyes nya kapag di naagapan.

Dalhin mo nalang po si baby sa pedia niya mommy para makapag reseta ng mabisang gamot para kay baby.