sore eyes?

anu po kayang magandang igamot sa pagmumuta? ung baby ko(1yr and 6 mos) po kasi ng mumuta ung Mata nia parehong Mata kaso ndi naman po mapula. ee kamot sia ng kamot tas nililigoan ko naman sia lagi..

11 Replies

Warm water mommy and keep clean po ung kamay niya hindi niyapo maiwasan na makamot kasi sobrang makati po talaga yan nangyari din po kasi sa 1st born ko yun then sabi ng pedia niya ayaw niyang mag oral para sa nagmumuta at makating mata niya try daw namin mag apply every 2hours or as much as needed daw ng warm water and ibabad yung malinis at puting cloth at ipunas sa mata niya make sure na kada ginagawa yun laging natatanggal yung muta niya para talagang nalilinis. Nahawa napo niyan yung kabila. Minsan po daw kasi dala lang daw po ng init ng panahon iyan or sa alikabok po .

PACHECK UP MUNA BAKA NA GAS GASAN MATA NIYAN TULAD SA PANGANAY KO GANYAN DIN....SABI LANG SAKIN NANG DOCTOR PAG NILINISAN MATA NI BABY YUNG BULAK BASAIN MU AT IPUNAS SA MATA PAG NAG MOTA MATA NI BABY AT SAKA PATAKAN NANG NITESITA NIYA...BASTA DW PAG MAY MUTA KANG NKIKITA GANN LANG DW GAWIN BULAK BASAIN HUWAG DAW TILA O LAMPIN MAS MALAMBOT DAW ANG BULAK KISA SA LAMPIN....KAYA KUNG AKO SAYO PA CHECK UP MO YANG BABY MU SA DOCTOR...

Ang best po na gawin niyo ay ipacheck up sa ophthalmologist para maaman kung anung cause at maresetahan ng tamang gamot. Mata po iyan napakasensitive, huwag ipag walang bahala.

Cotton na may tubig yung panlinis.. nakita ko yun sa youtube ehh..

If breastfed po try nyo po patakan ng breastmilk.

pcheck up nyo mommy pra sigurado po.

Pacheck up as soon as possible

punasan lang..normal yan

Pacheckup mo momsh

pacheck up mo po