Bbrown discharge

Hi po mag tatanong po ulit aq so itong nasa unang pic po ay ang dumating skin na 2 days lg sya tapos nawala regular mens nmn po aq 6 days later nag ka brown blood na nmn ulit aq for 1 week ung nasa second pic ganyan po kdmi mern ding medj unti Dyan pero gnyan lg for 1 week stingin nio may infection?? Nag pa check up aq but not sa OB bngyan aq Ng gamot na doxycycline po

Bbrown discharge
8 Replies

ganyn rin lumalabas sa akin sa 2nd pregnancy ko akala ko normal lang yun pla sign na ng miscarriage until wla na heartbeat si baby 🥲

10mo ago

nkunan kapo tlga?

If pregnant ka mommy, sign of threatened miscarriage na po yan. Happened to me before sa first pregnancy ko.

10mo ago

pano pag d po preggy?

if preggy ka miscarraige po yan. kong di naman hormonal imbalance po.

If pregnant ka mommy, sign of threatened miscarriage na po yan :(

10mo ago

nung ntpos Yan nung 20 nag pt aq nung 25 negative tapos nag karoon ulit brown discharge for 1 week regular nmn aq😭

looks regla. pacheck ka sa OB mismo kasi pwedeng hormonal problem yan.

may pasma ung regla mo kaya kulay brown ung dugo mo

praning ka masyado mhie

Regla yan