32weeks pregnant

hello po. mag ask lng po ko kong normal po ba yung pagsakit ng pempem, balakang at tummy ko.. regular exercise nmn po ko ngaun since 30weeks po ngstart na ko maglakad lakad at zumba.. ngaung araw lng po tlga na parang sobrang bigat at masakit po sa paglalakad ko. #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Magpahinga ka muna momshie. Baka natatagtag ka masyado. Baka mapaaga lumabas. Wait ka pa ng 5 weeks tapos pwede na mapagod ulit.