Pcos

Hello po. Mag ask lang po sana ko. Kasi may pcos po ako and na detect ko sya i think last year. Nag gamot po ako for a year then tinigil ko sya. Then after ilang months po nagbuntis na po ako. Nag pa check po ako sa ob ko. Nung unang check po naging normal parehas ovaries ko. Then nung mga nasa pangatlong check ko po, bumalik na naman po ung pcos ko. Okay lang po ba un? Or delikado magbuntis ng may pcos? Lalo po ngaun na hindi na nga po ako makakain, tapos marami pa din po ang bawal. Salamat po sa mga sasagot.

1 Reply

Delikado pero kng susundin mo naman mga bilin ng doktor ay ok nmn yun frend ko may pcos din nun ngbuntis pero ok nmn ingat nlng tlga

Related Articles