Milk for 1 yr old

Hello po 😊 Mag ask lang po ako kung ano pwede milk for 1 yr old recommend po Ng pedia nya is pediasure pero hnd po cya maka pupu Ng ayos kahit gnawa ko Ng 8oz Ng tubig 2 scoops nalang gadun pa din , nag try ako nido jr. Basag Naman Yung dumi nya, then nestogen 3 Naman bawat dede nya pupu agad cya basag dn

2 Replies

pediasure user din here mommy. hiyangan tlaga and my times na matigas and Hindi araw araw poops ng baby ko. nag gugulay n lng Kmi pag my times n Hindi siya mka poops. effective nmn