safe skin care for pregnant

hello. ask ko lang po if safe po ba ang cetaphil facial cleanser or ponds facial foam during pregnancy? sa soap po safe po ba ang dove? if hindi po, ano po ang safe na gamitin? Thank you so much mamsh

1 Reply

if may ginagamit na na mild soap prior to being pregnant, you can use that. just avoid products na may potent whitening and anti aging content

1y ago

whitening set po kasi gamit ko dati. kaya ask po ako ano kaya yung pwede ipalit for the mean time. nagtitigyawat po kasi ako sa safeguard.