Menstruation

hello po mag ask lang po .. 2 month na baby ko dinalaw na po ako ng regla kagabi pure breastfeed naman si baby ko .. sbi nla ang bilis ko daw po reglahin dpat mga 6month pa daw po ako rereglahin normal lang po kaya un? #FTM

11 Replies

normal lang po un . meron nga pagkaanak akala nla dugo pa dhil kakapanganak pa lng un pala derederecho n ang ments.. pag ka ganyan. mas madli ka ng mbubuntis agad kaya safe sex. magcontraceptive ka nlng mi.

ako nga 1 month ngka mens n kaagad. mix feed po bb ko, formula at breastfeed. nanganak ako nov 2, ngkamens ako Dec 10. monthly na mens ko.

same po mag 3mos palang si baby nag kadalaw na din 5days lang kakatapos lang din kahapon and nakapag pa inject na din. Pure breastmilk.

Ako 1month and half pure ebf nagkamens na , unliked sa una Kong baby before 1 year Ako nagkamens . iba iba talaga

Same po tayo 2mos palang baby ko niregla agad ako nagtaka nga din cla e bakit ang bilis ko reglahin

normal lng Po un. mabilis lang Po magbuntis kapag ganun. base on my experience

Same din po, 2mos old plng po c baby ko nagka mens nako 😅😅

Same mii, nagtaka din ako. Breastfed din kami ni bb.

same super dark discharge pero formula si baby

same po exactly 2 months kaya depo agad.