SSS

Hi po, mag ask ako about sa SSS kung sino po nakakaalam sana pakisagot po ako salamat.. sabi sa SSS basta may hulog yung SSS ko atleast 3MONTHS ay may makukuha ko kakaemployed ko lang kasi ang hulog monthly ay 1320, 1.magkano kaya ang makukuha ko? 2.kapag nagfile na ko ng maternity leave, tapos after 105days na leave ko nag resign ako, may makukuha kaya ako sa sss? Pasensya na po sa tanong sana po masagot (1st time mommy here)

4 Replies

sakin 1800 ang hulog..current employed. 52k nakuha ko after manganak.