Hirap sa pag tulog

Hello po. Mag 1 week napo akong hindi nakakatulog ng ayos. 5 months pregnant napo ako. ?❤Minsan po madaling araw nako nakakatulog . Tapos 5 to 6 hrs lang tulog ko pinaka malala 3hrs. Ganto po ba talaga ang buntis? May hindi nakakatulog. Minsan po napapaisip ako sana Okay lang si baby wag syang ma stress. Sana po mapansin nyoto maraming salamat po ❤

2 Replies

Ganyan din po ako dati. Madalas nga 3 hours lang. ilayo nyo po cellphone nyo. Nakakawala kase talaga ng antok. Tapos inum po kayo ng gatas bago matulog.

4y ago

Di ako nag ask kase nakakabawi naman ako ng tulog sa araw. Mas mahirap na po matulog pagmalapit na umanak. Mayat maya talaga gising. Tas ihi pa ng ihi.

Its normal sis at mas malala pa yan habang lumalali c baby kya sa araw kapag inaantok ka take time to sleep.

4y ago

Maraming salamat sis. Hanggang ngayon dilat parin po ako. Mamaya pa po ako makakatulog neto. Hayst :(

Related Articles