Rat Bite

Hello po madalas po ksi ako magsabit ng tinapay sa mataas onetime po ksi kumaen ako at d ko po namalayan may kagat pala ng daga yung dalawa sa tinapay peru nakaen na po ako ng isa or dalawa na walang kagat posible po bang maapektohan baby ko sa tyan?? kasi buntis din po ako!

1 Reply

Wala naman pong rabies mommy ang daga dito po sa Pilipinas.. Pero madumi po kasi ang mga daga.. Kung saan saan sila nagsususuot.. Ingat na lang po next time.. Itago niyo na lang po siguro sa plastic na lagayan yung tinapay niyo😊

4y ago

Sige po salamat

Related Articles