MABABA SI BABY

Hello po, mababa raw po ang baby ko. Paano po kaya siya mapapataas? Natatakot po ako baka makunan ako. 3months preggy po.

4 Replies

hi, momsh, ganyan dn ako nung nkaraan tpos sabi ng ob s akin maglagay daw ako ng pillow s may pwetan pra tumaas, ginawa ko nmn un for 2 weeks, then pagbalik ko s ob ko after 2 weeks sabi nia ok n daw position ni baby, kelangan mo lng dn cguro mag rest momsh, kc s akin bumaba ulit c baby nung bumalik ako s work, kya hindi n ko pinawork ng ob ko,

Dapat ata magbedrest muna kayo tapos may unan sa balakang or sa paa. Balik na lang sa work pag mataas na si baby

Parang ganito momsh pero hindi naman dikit sa wall ang legs mo...

Itaas mo both legs mo madalas....

5y ago

Ako po kasi ang gawa ko higa ako sa bed tas ang legs ko ay nasa pader... Parang ganito po sa pic pero pa triangle.. Wag naman po dikit na dikit sa pader yung legs.. Kahit yung dulo ng heels lang ang nakasandal sa pader.. Or pde din sa chair basta mas mataas sa puson mo yung legs and feet mo momsh... Yan po ginagawa ko