Hello po mababa na po ang tyan ko? 38 weeks na po ako ngayon pero no signs of labor po

Hello po mababa na po ang tyan ko? 38 weeks na po ako ngayon pero no signs of labor po EDD FEB 6

Hello po mababa na po ang tyan ko? 38 weeks na po ako ngayon pero no signs of labor po
13 Replies

same po 38weeks. 😓 naglalakad lakad na ko araw araw since last week pa , nag ta-take na din ako ng Primrose oil pero wala parin , bukas pa schedule ng IE ko sana ma trigger para makaraos na haha gusto ko na ma hug baby ko. 🤗

same din sakin no sign of labor 38 and 4days weeks na ako but still walang sign ng labor 🥺 edd ko is feb 4 sana makaraos na tayo mga momsh #firsttimemom

goodluck.. 38 weeks na din po ko. bukas na admit ko sa hospital. wednesday ang sched ng cs ko.. 3rd time na cs na... no sign of labor.. CPD ako..

edd feb3 ko mii masakit lang bndang pwerta na akla mo my tumutusok masakit xa pg tumatayo ako at naglalakad .

1y ago

as of now sobrng skit bandang puson pra alm mo ung hinahanap nya na tlg butas .. pero sa tyan ko d p mskit. .

yes momsh mababa na. inom na po kayo pineapple juice and pelvic exercise po para mag labor na

1y ago

search po momsh sa youtube po madami pelvic exercises pwede gawin

feb 2 EDD no sign of labour. parang gusto pa ni baby sulitin yung tulog sa tyan hahaha

sana all mi. ako ginawa ko na lahat kaso parang lalo sya umaakyat hahaha

pano po malalaman kapag nag lalabor na? 37W&5days po ako now EED Feb 8

same po mommy. no consistent sign of labor pa rin ako. Feb 6 ang edd.

39 weeks and 2 days mi, wala padin sign of labor🤧 EDD ko Jan28

Related Articles