#Firsttimemom

Hello mommies out there!!! I'm current 38 weeks and 1day and still no signs of labor, close cervix parin po mababa na po ba ang tyan ko ano po bang pwede Kong Gawin para mag open na po?

#Firsttimemom
9 Replies

Meee 39 wks bago lumabas yung 2nd baby ko. Kung di pa ako magpacheck up nun diko naman alam na lalabas na siya sakto pag dating namin sa lying in 6cm na pala ako . Hihi palagi ako squatting tinutulungan ako ni hubby and walking noon kahit sa bahay lang hahaha binibilang ko steps para di boring hahaha pinapagod ko sarili ko pero yung pagod na keri lang hehe. Makakaraos din momsh hayaan mo si baby pag oras na lalabas na siya lalabas na yan hihi

ako 37 weeks and 4days , pumunta ako nina sa er kse my tubig na lumabas sakin madami habang nkahiga prng di naman ako naiihi nun. pag ie sakin close cervix pa naman ako wala naman dw tubig puro discharge lng at my bloody nadin after bps ako ultrasound ok naman dw si baby kso maliit lng dw sya sa sukat nya 35weeks lng sya.. sana makaraos na tau mga sis ng maayos

2y ago

sana makaraos na tayo momsh hehe♥️

39d6w nung nanganak ako sa 2nd bb ko .. walking at squad lng madalas ginagawa ko,ung walking ko mabilisan,ung squan ko my unting pag talon bago bumaba na mag squad .. yan po ung exercise ko nung 38weeks ako .. kc tamad po tlaga ako kumilos 😅e nung 38 n dun kuna po tinudo kc nag fafalse labor nmn ndn po ako .. hindi rin kme nag dodo ni mr .. 😅

37weeks 4days na ako mi nag pa IE ako nung monday 1cm tapos kanina 1cm pa din ano ba magandang gawin natin mga miiiii gusto ko na mairaos si baby 🥺

same here momsh 38w1d na ko today pero nakascked na ko for cs sa friday..sabi nmn nila pag 1st baby umaabot yan nga 40weeks.. exercise lng yn mie..

2y ago

Good luck momsh!!♥️

do with ur partner nakaka tulong semilya nila para mabilis mag open ang cervix

2y ago

noted po, simula po kase nung naging preggy ako di kami masyadong nagtatalik bilang lang kase masakit e

Kung di po high risk and nandyan si hubby, sex po pero gentle lang dapat

2y ago

Medyo masakit po kase e since po kase nabuntis ako di na kami nagsesex bilang lang po since nung nabuntis ako hehe

maglakad lakad ka po mommy sa umaga ☺️

2y ago

Thank you po!!♥️

Same mommy 🥺