Hello po mababa na po ang tyan ko? 38 weeks na po ako ngayon pero no signs of labor po

Hello po mababa na po ang tyan ko? 38 weeks na po ako ngayon pero no signs of labor po EDD FEB 6

Hello po mababa na po ang tyan ko? 38 weeks na po ako ngayon pero no signs of labor po
13 Replies

goodluck.. 38 weeks na din po ko. bukas na admit ko sa hospital. wednesday ang sched ng cs ko.. 3rd time na cs na... no sign of labor.. CPD ako..

Related Articles