Suggest Milk

Hello po! Lungad ng lungad si LO ko milk nya po Enfamil 1 Month na po si Lo ano pa kaya magandang ipalit na milk? 🥺 Ty po! #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

1 Reply

ang paglulungad po ay dahil overfed po ang baby. kapag po puno na po ang tyan ni baby, talagang nalungad. ang 1 month po ang gatas dapat 1-1.5 oz per hr. so kung 2 hrs na po ang nakalipas, dapat 2 or 3 oz lang ang ibibigay. lagi din po papaburp si baby after feeding.