39 weeks today

Hello po, may lumabas po sakin na ganito, 1 week akong nag bloody show tapos bale 1 week din white creamy discharge tapos ngayon po ieto po lumabas sa akin, ano po ibig sabihin neto? 19 papo ako pababalikin, 21 na po durle date ko, enlighten me po mga mommy 🥺

39 weeks today
4 Replies

Humihilab na po ba? At sobrang sakit napo ba ng mga balakang niyo na di maintindihan. Baka nag lelabor n po kau. Contact your ob po.

4y ago

Kaya hindi ko po maintindihan kung anong sakit sa balakang, if humuhilab nga po tiyan ko dun ko na namamalayan pag kinakapa ko tiyan ko

Pag yellow n po malpit n po mangank.sis un SBI midwife ko

Ganyan din sakin momsh makapal na white discharge ..

Pacheck po kayo baka tumaas cm nyo or labor na.