Almuranas

Hi po. May lumabas po sa pwet ko almuranas ata nakuha ko to sa first baby ko lumabas sya sa kaka push ko sa kanya hehe. Normal lang po ba ito? Buntis ako ngayon di po ba makaka apekto to pag manganak na ako? Thank you po . ♥️♥️ #advicepls

1 Reply

Yes normal lng po, hindi po makaka apekto yan sis more water and fiber kalng lagi, sabi nang ob ko lumalabas talaga yan lalo na pag lumalaki na ang tyan sa pressure po kasi yan iwasan mo lng nka tayo at upo nang matagal