My baby boy

Hello po! Lumabas na po sya. Naglabor ng ilang oras pero sa CS din ang tuloy. Di bumuka sipitsipitan ko. Edd: April 11, 2020 Dob: April 9, 2020 3.5kg My Baby Asce Deniele

My baby boy
43 Replies

congrats mommy! relate much..... mamatay matay sa paglabor CS din ang ending..... sakin naman ayaw bumababa ng baby boy ko.... ako n nagdecide na CS na I can't bear the pain anymore....lalo n induce p ako.... I praise GOD for giving me wisdom even in the midst of my labor kasi nakadumi n baby ko sa loob buti hindi p sya nakakain ng dumi nya... right timing ng ma CS ako agad agad.... even my ob is thankful n nalabas agad baby ko kasi mas risky p if tumagal p ako maglabor ba pati ako nalagay sa alanganin.... gusto tlga namin ng ob ko na ma normal ko, buti sa hospital naka ready n yong mga dr. kasi possible na ma CS ako dahil sa conditions ko nag hypertension ako and gestational diabetes.... problem lang tlga yong baby ko ayaw bumababa and parang maliit din sipitsipitan ko hindi kasya baby ko.. 3.2,kls sya

congrats po😊 ilang cm po ba dapat para makalabas si baby ? ty po.

4y ago

10 cm po

Congrats mommy! Stay safe po kayo ni baby.💙

Congrats po😍 cute ng baby nyo pooo😍😍

congrats po, cute ni baby.. Eugenio here po 🤗

4y ago

taga Bailen Cavite po

bakit dw po di umopen sipitsipitan mo ?

congratulations mommy. hi baby❤😊

Congrats Po mommy Ang cute nmn Ni baby🤗

4y ago

Hehe thank you po

Parang may dimples SI baby 😍

Congratulations sis. Cute cute ni baby

4y ago

Thanks po 😊