Discrepancy in ultrasound result

Hello po LMP ko is june 20, 2023 First tvs ko is july 9 2023 Then my pelvic ultrasound po ako last may 16. Edd ko po is july 9, 2023 Then concern ni doc ay below 2500 grams pa lang si baby kaya nagpa set sya ulit ng another set of ultrasound ng june 20. Naging edd ko po is july 28, 2023. Sabi po ng nag utz sakin maliit daw po si baby pero pasok na din sya sa 2500g. Placenta grade 3 na din po ko. Ano po ba talaga susundin ko, worried lamg ako kasi baka ma overdue po si baby. First baby ko po ito

1 Reply

follow advise of your OB. sa OB ko, we followed TVS. kaya nung maliit daw baby ko according to AOG, kumain daw ako ng protein-rich food. kumain na rin ako ng marami. pumasok sa normal weight si baby paglabas.

12mo ago

thank u po. wla pa po kasi ung doctor ko. tuesday pa un sched ko sa kanya