Sticky white discharge

Hello po last means ko. Oct 13 😔 still last week ako nag pt negative may discharge ako now sticky white discharge parang rubber ano po kya to nag pa check up na din ako last nov. Negative sino po naka experience ng ganito? Ang sticky nya talaga sobra parang rubber.. 😔 respect nmn po. Sa post. Ttc po. #pleasehelp #advicepls

Sticky white discharge
1 Reply

Sa pagkakaalam ko sticky discharge means you're fertile and nag ovulate ka na. Baby dance na kayo ni husband mo if you're trying to conceive. The best yung time na yan kung gusto mo na mabuntis.

Related Articles