Toothache

Hello Po, Last January 26 Sumakit Ung Ngipin Ko Nag Try Na Po Ako Biogesic Pero Di Umeeffect ? Hirap Na Hirap Ako Matulog Kasi Sobrang Sakit hirap din ako kumain. Anu Po Kaya Magandang Gawin Ko Salamat Po

1 Reply

Try nyo pong ipa check sa dentist sis pag namamaga alam ko mag advise ang doctor na dipa muna bunutin at magbibigay ito ng gamot pain reliever. Afte that pwede na ipabunot mo na kagad sis para dikana maabala sa sakit na dulot nito.

6y ago

thanks po ok na naayos na ng dentist godbless po

Related Articles