SSS

Hello po. .. Kung benefits po ba paguusapan after panganganak, kyalangan po ba na. Doctor ka dapat mgpacheckup para ibigay ung benefits mo? Kasi my nkapagsabi sakin ganun daw sa knya. Nun kahit may mga certificate na xa na katunayan na buntis xa di parin daw pinaniwalaan ng taga sss tas sinabi daw na dat ng doctor. Xa ngpacheck. Eh center lang po kasi ngpapacheck para mkatipid sana. Hanggang di nya na nakuha,dahil pinagpapasahan daw xa? Please reply..

2 Replies

kapag mgclaim ng maternity benefits s SSS must preferred nila sa hospital mgpacheck up at manganak.. kasi kung sa clinic o lying in lang iniinvestigate pa nila.. mhabang proseso pa.. one year na hndi p dn ngbibigay ng approval ang SSS s claims ng katrabaho ko.. sa lying in lang kc sya nanganak.. pero kapag sa hospital k manganak, wala ng inuusisa ang SSS..

5y ago

try mo p dn po maginquire sa SSS regarding sa concern m.. habang hndi kp nanganganak..

Hnd nmn po.. As long as maibigay mo po lhat ng kelangan nla.. Normaly ultrasound po ang hinhanap nla.. Pag mag file k ng mat1..

5y ago

Ah. Ok. Po. Thankyou po ng marami😊